X

Viết về trường của Phụ huynh bé Lê Bảo Ngọc, lớp Simba 1

Home  >  Phụ huynh nói về chúng tôi  >  Viết về trường của Phụ huynh bé Lê Bảo Ngọc, lớp Simba 1

Viết về trường của Phụ huynh bé Lê Bảo Ngọc, lớp Simba 1

admin 29/09/2018 Không có phản hồi

Hiện mình đã là cựu phụ huynh của trường mầm non Tia Nắng Mặt Trời, con gái mình học năm nay là năm cuối cấp tại ngôi trường thân yêu này. Mình có một số cảm nghĩ tự đáy lòng muốn nói:
Bé nhà mình từ bé tới tận hơn 2 tuổi chỉ có mẹ trông, nên việc đi lớp khó khăn hơn các bạn nhiều. Vì vậy việc chọn trường cho con cực kỳ nan giải với mình, và đã từng phải nghỉ ở một trường do con khóc quá nhiều. Nhưng từ ngày học tại trường mầm non Tia Nắng Mặt Trời, con đã nhanh chóng bắt nhịp với các bạn, từ một bé nhút nhát, ít tiếp xúc với người lạ, con đã mạnh dạn và cởi mở hơn. Cứ mỗi lần mang con tới trường thấy con cười nói, sà vào lòng các cô như người mẹ thứ hai thì mình biết lựa chọn của bản thân thật đúng đắn. Sau mỗi ngày đi làm mệt nhọc vè, đến đón con đều được các cô mang ra tận cửa, không quên nở một nụ cười tươi và thân thiện. Nói thật sau một ngày vật lộn mệt nhọc, các cô vẫn có thể vui vẻ như vậy khiến phụ huynh như mình rất yên tâm, có thể nói các cô rất yêu nghề, yêu trẻ.
Các cô rất chu đáo trong sinh hoạt hằng ngày của con, và nắm bắt rõ tính cách từng bé, nên mỗi khi có biểu hiện bất thường luôn gặp riêng phụ huynh để trao đổi. Điểm này mình rất thích, bởi chính các cô mới là người tiếp xúc với các con nhiều hơn.
Con được học hát, múa, vẽ hay nghe các cô kể chuyện, dạy các con các kỹ năng trong cuộc sống,… Đó sẽ là bước đệm đầu đời cho con về cuộc sống
Ngoài ra chế độ ăn uống hằng ngày của các con rất tốt, bé nhà mình luôn tang cân đều đặn, khiến mình thấy an tâm hơn. Nhà trường thường tháng nào cũng gửi số đo chiều cao và cân nặng về cho phụ huynh cùng theo dõi.
Có thể nói mình rất an tâm, tin tưởng vào nhà trường. Cám ơn ban giám hiệu nhà trường mầm non Tia Nắng Mặt Trời cùng toàn thể các cô giáo đã giúp cho con mình có một môi trường vui chơi và học tập thật sự bổ ích. Chúc nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, để các bậc phụ huynh có nơi yên tâm gửi gắm con mình. Bé sau mình vẫn sẽ gửi và học tập tại ngôi trường thân yêu này, bởi tình yêu thương vô bờ bến mà các cô luôn dành cho các con.

Bài viết liên quan

Phản hồi của bạn