Giới thiệu

TRƯỜNG MẦM NON TIA NẮNG MẶT TRỜI SUNSHINE KIDS

 

Trường mầm non Tia nắng mặt trời – Sunshine Kids được thành lập thành lập từ năm 2010. Với tổng số lớp hiện tại là 8 lớp bao gồm: 1 lớp nhà trẻ, 3 lớp mẫu giáo bé, 2 lớp mẫu giáo nhỡ, 2 lớp mẫu giáo lớn. Với tổng số cán bộ giáo viên là 32 người có trình độ từ thạc sĩ, đại học, cao đẳng và trung cấp. Tổng số học sinh đang theo học luôn duy trì ở mức hơn 100 học sinh.

✳ Trường mầm non tia nắng mặt trời Sunshine Kids được hoạt động dựa trên triết lý tạo ra một môi trường hỗ trợ và giúp trẻ phát triển toàn diện:
❉ GIÁO VIÊN TẬN TUỴ: Trường mầm non Sunshine Kids tập trung những giáo viên tâm huyết, nhiệt tình, sáng tạo và yêu trẻ.
❉ BỮA ĂN CHẤT LƯỢNG: Nguyên liệu cao cấp được kiểm định chặt chẽ cùng với các chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp hàng đầu.
❉ LỚP HỌC HIỆN ĐẠI: Chương trình giáo dục đạt chuẩn cùng với khoa học căn bản, kỹ năng sống và năng khiếu là hàng đầu của hệ mầm non.
❉ PHỐI HỢP CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC: Môi trường trực quan với đầy đủ những vật dụng cần thiết cho trẻ phát huy khả năng sáng tạo. Nhà trường phối hơp các phương pháp Dạy học dự án, STEM, Toán thông minh, tiếng anh GV nước ngoài…

✳ Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên của trường SUNSHINE KIDS là những thầy cô tâm huyết với nghề, tốt nghiệp từ các trường sư phạm uy tín. Các thầy cô còn được đào tào. Ngoài ra với yêu cầu khắt khe về chất lượng chăm sóc – giáo dục, nhà trường thường xuyên tổ chức đánh giá xét lọc, bồi dưỡng và nâng cao tay nghề cho mỗi giáo viên

✳ Cơ sở vật chất: Nhà trường có hệ t hống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị đồ chơi, đồ dùng dạy học. Nhà trường cũng thường xuyên tu bổ lại cơ sở vật chất hàng năm, có bổ sung thiết kế và đầu tư mới một khu vui chơi vận động nhằm tạo thêm khu vui chơi cho các con trong trường. Nâng tổng số khu vui chơi trong trường lên thành 3 khu vui chơi trong đó có 2 khu vui chơi và 1 khu vận động theo nhạc. Ngoài ra nhà trường khu hành lang vui chơi ngoài trời giúp các con có thêm không gian vui chơi gần với thiên nhiên hơn.

✳ Trong các lớp học: Tất cả các lớp đều được ốp sàn gỗ, có điều hòa 2 chiều và camera trực tuyến. Các lớp được trang bị trang bị toàn bộ bảng, giá kệ gỗ và nhiều đồ dùng, đồ chơi hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của các con.

Liên hệ

Địa chỉ: Số 15 Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0243 39 38 999 / 0976 599 035

Email: mamnonsunshinekids@gmail.com