X

Bài viết về trường của phụ huynh bé Trương Khánh Ngọc, lớp Simba 2

Home  >  Phụ huynh nói về chúng tôi  >  Bài viết về trường của phụ huynh bé Trương Khánh Ngọc, lớp Simba 2

Bài viết về trường của phụ huynh bé Trương Khánh Ngọc, lớp Simba 2

admin 29/09/2018 Không có phản hồi

Trường Mầm non Sunshine Kids – mái trường con yêu!
Đây là trường mầm mon chất lượng cao thực hiện chương trình khung giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với bề dày kinh nghiệm 9 năm từ khi ra đời, cùng đội ngũ giáo viên luôn tận tụy với nghề, nơi đây biết bao nhiêu thế hệ mầm non đã được các thầy cô dìu dắt, chăm sóc tận tình, chu đáo. Gia đình con có hai chị em đều được học ở ngôi trường này. Chúng con từ những đứa trẻ ngây thơ mới hai sáu, hai bảy tháng tuổi từ lớp Bamby, Teddy đến Simba, được các mẹ, các cô chăm lo ân cần, chu đáo từng bữa ăn, giấc ngủ, được học, được chơi với các bạn cùng trang lứa. Nơi đây như mái ấm thứ hai của chúng con; các cô, các mẹ như người mẹ thứ hai của các con. Thật tuyệt vời ở những năm mẫu giáo, chúng con được học múa, học hát, đọc thơ, kể chuyện, học kiến thức môi trường xung quanh, học kỹ năng sống… Đặc biệt con rất yêu thích những buổi học cờ vua và học Tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài, vô cùng thú vị. Ở trường con còn được đi dã ngoại với những không gian xanh mát. Các cô còn kỳ công chuẩn bị cho các con sân chơi đầy ý nghĩa qua những hội chợ quê, tết thiếu nhi 1/6, tết trung thu hay lễ Noel. Trường Sunshine Kids đã trở nên quá thân quen, gần gũi với lớp lớp thế hệ học sinh để mỗi khi về nhà con lại thấy nhớ trường hơn. Nhắc đến trường không thể không nhắc đến sự ân cần của mẹ Thơm, mẹ Vân, mẹ Hằng cũng như toàn thể các thầy, cô trong trường. Và con không thể nào quên những bữa ăn ngon, đa dạng món ăn do một tay bà Lý, bà Liên nấu, bạn nào cũng hợp khẩu vị. Con từ một đứa trẻ bướng bỉnh mới ngày đầu bỡ ngỡ, sáng nào đi học cũng nước mắt ngắn, nước mắt dài, được cô Loan, cô Lan đón con vào lớp ân cần, trìu mến nên sau một thời gian con đã tự tin hơn và rất thích đến trường, hòa đồng cùng các bạn.
Giờ đây, khi con đang học khối Simba và chỉ còn một năm nữa là con phải xa trường, xa các thầy cô, con không khỏi xúc động và tự hào khi chứng kiến sự vươn mình khởi sắc thay đổi từng ngày của trường và các mẹ, các cô luôn tâm huyết với trường, giàu lòng yêu trẻ.
“Sunshine Kids yêu thường, nơi đây mái trường của bao mơ ước”. Lời bài hát như nhắc nhở chúng con sau này khi bước vào đời sẽ không bao giờ quên những năm tháng tuổi thơ đầy ý nghĩa dưới ngôi trường này.

Bài viết liên quan

Phản hồi của bạn