X

Bài viết về trường của phụ huynh bé Nguyễn Xuân Vinh, lớp Bamby 1

Home  >  Phụ huynh nói về chúng tôi  >  Bài viết về trường của phụ huynh bé Nguyễn Xuân Vinh, lớp Bamby 1

Bài viết về trường của phụ huynh bé Nguyễn Xuân Vinh, lớp Bamby 1

admin 29/09/2018 Không có phản hồi
Cuộc sống luôn luôn thay đổi, luôn xuất hiện những điều mới mẻ mà chúng ta không biết trước được. Và cuộc sống của tôi đã hoàn toàn bước sang một trang mới khi tôi lập gia đình và sinh bé trai đầu lòng. Khi có con rồi thì người bố, người mẹ nào cũng muốn dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Trong đó việc chọn trường mẫu giáo cho con là một việc rất quan trọng, là bước đi đầu tiên của con rời xa vòng tay bố mẹ.
Xã hội phát triển, nhu cầu của con người ngày càng tăng, theo đó những dịch vụ cũng phát triển tạo cho chúng ta nhiều sự lựa chọn. Với sự đòi hỏi ngày càng cao của các bậc phụ huynh thì hệ thống trường mầm non càng ngày càng đa dạng. Để chuẩn bị cho con đi học mẫu giáo gia đình tôi đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về nhiều trường khác nhau. Và trường Sunshine kids là ngôi trường mà gia đình tôi đã tin tưởng lựa chọn. Ngôi trường nằm trên mặt đường Nguyễn Hoàng với không gian thoải mái, thoáng mát, có chỗ vui chơi cho các con, lớp học gọn gàng, sạch sẽ. Các cô giáo cùng cán bộ nhà trường thoải mái, gần gũi. Buổi đầu tiền đưa con đến tìm hiểu con đã rất thích. Ngày đầu tiên đi học luôn là ngày khó khăn nhất. Hồi hộp, lo lắng theo dõi con trên camera, thấy con ôm cô, thấy con khóc mẹ thương lắm. đếm từng phút từng giây, theo dõi con từng bước một, thấy cô ôm con, thấy cô cho con ăn, thấy cô ru con ngủ, thấy con từng bước một quen với cô mẹ rất vui mừng. Cô giáo như mẹ hiền quả đúng là như vậy, dần dần con càng quen với cô, dần dần con quen với các bạn, quen với ngôi trường. Các cô thương con, chăm sóc con cẩn thận, đến trường con ăn ngoan, ngủ ngoan. Mỗi ngày đi học là một ngày vui, là một ngày con được học hỏi những kiến thức mới. Con còn được học thêm cả tiếng anh với giáo viên nước ngoài, được tham gia những hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích.
Trường Sunshine kids là một ngôi trường đẹp, rộng rãi với đột ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình và tận tâm với nghề. Ngoài ra nhà trường cũng hay tổ chức các hoạt động bổ ích cho các con như đi thăm quan, chụp ảnh,…. Các hoạt động vui chơi vào các ngày lễ như tết thiều nhi, giáng sinh, … . Cả gia đình tôi đều cảm thấy rất hài lòng khi cho con tham gia học tập tại ngôi trường này. Mong rằng ban giám hiệu và thầy cô luôn luôn phát triển môi trường học tập tốt cho các con. Thay mặt gia đình xin chân thành cảm ơn ban giám hiệu, thầy cô và toàn thể nhân viên nhà trường.

 

Bài viết liên quan

Phản hồi của bạn