X

Bài viết về trường của phụ huynh bé Nguyễn Minh Trí, lớp Mickey

Home  >  Phụ huynh nói về chúng tôi  >  Bài viết về trường của phụ huynh bé Nguyễn Minh Trí, lớp Mickey

Bài viết về trường của phụ huynh bé Nguyễn Minh Trí, lớp Mickey

admin 29/09/2018 Không có phản hồi

Nhân dịp Nhà trường kỷ niệm 9 năm thành lập trường, tôi xin đại diện cho mẹ bé Nguyễn Minh Trí lớp Mickey viết lên một số suy nghĩ của mình về mái trường và Thầy cô trường mầm non Tia nắng mặt trời như sau:
– Về mái trường:
Tuy đã thành lập được 9 năm nhưng do hàng năm nhà trường duy tu, sửa chữa, cải tạo nên trường vẫn rất khang trang, sạch đẹp, thân thiện. Trước khi quyết định cho con trai học trường mầm non Tia nắng mặt trời tôi cũng đã xem xét, tìm hiểu rất nhiều trường khác nhưng tôi thấy ở trường Mầm non tia nắng mặt trời nhận được rất nhiều thiện cảm tốt từ một số phụ huynh đã và đang cho con theo học tại trường, hơn nữa mức học phí của nhà trường cũng rất phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình tôi, đó là điều thứ nhất, điều thứ hai là vệ sinh an toàn thực phẩm của trường rất đảm bảo. Được biết nhà trường lấy nguồn thực phẩm hoàn toàn sạch, đảm bảo vệ sinh và đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt. Tuy không gian trường còn hơi nhỏ nhưng các thầy cô sắp xếp bàn ghế, đồ chơi, đồ dùng học tập,… của các con rất gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ nên nhìn không gian phòng học rất thoáng đãng tạo cho các con môi trường thoải mải để chơi, để học, để ăn.
– Về thầy cô giáo:
Khi tôi bước chân vào thăm trường điều đầu tiên tôi ấn tượng nhất đó là sự niềm nở, vui tươi, nhiệt tình của các Cô khi đón tiếp phụ huynh các con tới thăm trường, và khi đưa con đi nhập học cũng vậy, các cô hướng dẫn rất nhiệt tình, chào đón rất chu đáo. Vì con mới nhập học không quen cô, quen bạn, quen trường lớp nên hay khóc nhè, nhưng các cô rất nâng niu, bế bé để bé không khóc, sau này quen rồi con đã tự chơi. Và nhờ sự hướng dẫn tận tình của các cô đến nay con phát triển rất tốt cả về thể chất, tinh thần, tư duy,…
Bé Nguyễn Minh Trí bước chân vào học tại trường Mầm non tia nắng Mặt Trời đến nay đã được 3 tháng nhưng đủ để tôi cảm nhận được con phát triển rất tốt, tôi an tâm khi gửi con học tại mái trường này. Vì bé còn nhỏ nên chưa tự phát biểu suy nghĩ của mình về mái trường và thầy cô nhưng hàng ngày tôi thấy con thích đến lớp là tôi hiểu được con yêu trường lớp, yêu thầy cô thế nào.
Trên đây là một vài cảm nghĩ của tôi về mái trường và Thầy cô, cuối cùng tôi xin chúc các thầy cô thật khỏe mạnh, vui tươi, yêu đời để yêu thương, quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ các con ngày càng tốt hơn nữa. Tôi chúc các thầy cô của trường có một năm học mới nhiều thành công rực rỡ.
Tôi xin chân thành cảm ơn

Bài viết liên quan

Phản hồi của bạn