X

Bài viết về trường của phụ huynh bé Ng Vy Anh và Ng Duy Anh, lớp Simba 1 và Bamby 3

Home  >  Phụ huynh nói về chúng tôi  >  Bài viết về trường của phụ huynh bé Ng Vy Anh và Ng Duy Anh, lớp Simba 1 và Bamby 3

Bài viết về trường của phụ huynh bé Ng Vy Anh và Ng Duy Anh, lớp Simba 1 và Bamby 3

admin 29/09/2018 Không có phản hồi
Nhà tôi có 2 bạn đều học ở trường mầm non Sunshine Kids
Để nói về bạn đầu tiên, Vy Anh là 1 cô bé khá nhút nhát, rụt rè, trước khi sang học trường SSK thì con đã từng học ở 1 trường mầm non tư thục khác, cháu là con đầu nên bố mẹ khá lo lắng khi cho cháu đi học, nhưng chỉ khi sang trường MN SSK thì nói thật là bố mẹ mới thở phào nhẹ nhõm.
Vy Anh là 1 cô bé nhút nhát nhưng lại rất tình cảm, con học lớp nào cũng rất yêu quý các cô, từ lớp Mickey với cô Hải, lớp Bamby 1 là cô Hằng, lớp Teddy 1 là cô Minh Anh và cô Tuyến, đến lớp Simba 1 là cô Ngần và cô Hằng.
Khi bắt đầu đi học cháu được vào lớp Mickey và nói thật là nếu như không gặp được cô Hải thì có lẽ cháu không được như bây giờ bởi vì xuất phát điểm bao giờ cũng quan trọng nhất, cô Hải rất tận tâm chăm sóc cháu những ngày đầu tiên đi học vẫn còn bỡ ngỡ làm quen với trường mới, lớp mới, cô giáo và các bạn mới. Cháu đã thích nghi rất nhanh và thích đi học hơn, hồi ở trường cũ đi học cháu rất hay khóc nhưng khi sang trường SSK thì cháu không còn sợ đi học và cũng không khóc nữa, cháu hay kể chuyện trên lớp cho mẹ hơn, đặc biệt cháu rất yêu cô Hải.
Rồi Vy Anh học các lớp Bamby 1 có cô Hằng, lớp Teddy 1 có cô Tuyến cô Minh Anh, phải nói rằng cô Tuyến là 1 trong những cô giáo mà Vy Anh yêu quý nhất, khi về nhà rồi mà con vẫn còn kể vô số chuyện về cô, có hôm còn bắt mẹ gọi điện cho cô nói chuyện vì nhớ cô quá. Trẻ con rất đơn thuần ai yêu chúng thì chúng sẽ yêu lại nên tôi luôn tin tưởng đội ngũ giáo viên ở trường SSK luôn yêu trẻ với tất cả tấm lòng chứ không chỉ đơn giản là công việc nữa.
Năm nay con đã lên lớp Simba 1 là lớp lớn nhất của khối mầm non rồi, lớp con có 2 cô giáo là cô Ngần và cô Hằng, các cô đã dạy con rất nhiều điều bổ ích, con lớn hơn và cũng tự lập hơn. Biết viết chữ và số, kể được rất nhiều câu chuyện và hơn cả là cháu đã biết giúp đỡ bố mẹ làm việc nhà, tất cả những điều đó là do con được các cô cho học và trải nghiệm ở trường. Bố mẹ luôn rất yên tâm khi gửi con ở trường mầm non Sunshine Kids này.
Còn về bạn bé, bạn ý là Nguyễn Duy Anh (Bon) hiện đang học lớp Bamby 3
Bởi vì tôi đã cho bạn lớn đi học ở đây nên chỉ yên tâm khi bạn bé cũng đươc học ở đây nhg vì lúc đó bạn bé được 15 tháng, mới đc 7kg, bé tí tẹo teo và cũng mới biết đi. Các cô không dám nhận vì bạn bé quá, bố mẹ cũng rất xót xa nhưng bởi bố mẹ không trông được lại không muốn gửi con ở bất cứ đâu ngoài trường mầm non Sunshine Kids nên cuối cùng cô Hằng – hiệu trưởng nhà trường đã phá lệ nhận con và gia đình luôn biết ơn cô về điều đó.
Bạn Bon đi học lớp Mickey đầu tiên và cũng được cô Hải – người đã từng chăm bạn lớn trước đây chăm sóc. Sau 1 tháng bạn bé đi học đã tăng được 1 kg và điều kì diệu hơn cả là bạn ý ăn ngoan ngủ ngoan và nề nếp kinh khủng. Đến bây giờ khi bạn bé đã đi học được hơn 1 năm ở ngôi trường này, học được rất nhiều thứ thì bố mẹ mới nói với nhau rằng “ngày xưa đúng là mình quá sáng suốt khi cho con đi học ở trường mầm non Sunshine Kids”
Cảm ơn các cô và ngôi trường mầm non Sunshine Kids đã luôn giúp đỡ, dìu dắt các con những bước đi đầu tiên trên đường đời, giúp các con và bố mẹ vững tin về 1 nền giáo dục tươi sáng hơn trong tương lai.
Lòng biết ơn của bố mẹ với các cô và nhà trường rất nhiều nhưng tài hèn sức mọn không thể diễn tả hết được chỉ xin kính chúc các quý cô giáo luôn vui vẻ và thật nhiều sức khỏe để chăm sóc dạy dỗ đàn con yêu trở thành những công dân có ích trong tương lai.
Chúc ngôi trường mầm non Sunshine Kids ngày càng vững mạnh hơn nữa, luôn là Mái nhà thứ 2 cho các con yên tâm vui chơi học tập để trở thành những người tử tế sau này.
Xin chân thành cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

Phản hồi của bạn