X

Bài viết về trường của phụ huynh bé Lê Hữu Đô, lớp bamby 3

Home  >  Phụ huynh nói về chúng tôi  >  Bài viết về trường của phụ huynh bé Lê Hữu Đô, lớp bamby 3

Bài viết về trường của phụ huynh bé Lê Hữu Đô, lớp bamby 3

admin 29/09/2018 Không có phản hồi

LÚC Ở NHÀ MẸ CŨNG LÀ CÔ GIÁO
KHI ĐẾN TRƯỜNG CÔ GIÁO NHƯ MẸ HIỀN
CÔ VÀ MẸ LÀ HAI CÔ GIÁO
MẸ VÀ CÔ ẤY HAI MẸ HIỀN
Ngôi trường con tôi học mang tên trường mầm non Tia nắng mặt trời – Sunshine Kids được thành lâp cách đây 9 năm là một ngôi trường mới, khang trang và đẹp đẽ với những dãy nhà cao tầng được sơn màu xanh Từng phòng học lúc nào cũng vang lên lời giảng bài ân cần của các cô, tiếng cười nói hồn nhiên, vô tư, trong sáng của những bạn trẻ. Nhà trường được trang bị cơ sở vật chất tốt, phòng học , khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát sạch sẽ. Đây thật là nơi lí tưởng để bố mẹ gửi gắm con vào đây .
Con trai tôi bắt đầu đi học từ lúc 20 tháng tuổi. Ngày đầu tiên đến trường đó là một ngày nắng ấm, khí trời dìu dịu êm ái, theo sự thông báo của nhà trường, tôi đã chuẩn bị đủ tất cả mọi thứ nào là quần áo, giày dép, bỉm và một số đồ ăn nhẹ kèm cho con. Những ngày đầu đến lớp con được các cô ân cần nhẹ nhàng đón lên lớp, buổi sáng của con chơi với các bạn rất vui, nhưng buổi chiều con đã nhớ mẹ nên không khỏi rơi những giọt nước mắt , lúc này chưa quen với môi trường mới nên con vẫn còn rụt rè, con cũng chỉ mới nói được vài ba từ cơ bản. Nhưng nhờ sợ kinh nghiệm dạy trẻ cũng như sự kiên trì quan tâm chân thành từ các cô mà không ít ngày sau con đã hòa đồng với mọi người, và càng ngày con càng học hỏi được nhiều điều hay từ cô giáo cũng như các bạn. Sau vài tháng con đã được chuyển lên lớp lớn hơn, ở đây con được học tiếng anh, được hoạt động nhiều trò chơi bổ ích lý thú, con biết tự lập trong ăn uống sinh hoạt vệ sinh, sáng tạo ra nhiều thứ đồ chơi mới mẻ. Có đôi lúc thời tiết thay đổi con bị ốm mẹ gửi thuốc nhờ các cô chăm sóc, các cô luôn lắng nghe theo sự chỉ dẫn của phụ huynh đúng liều lượng, đúng giờ giấc nhẹ nhàng cho bé uống. Và giờ đây gần 6 tháng trôi qua con đã tiến bộ rất nhiều, rất hào hứng vui vẻ khi đến trường,mạnh dạn nhanh nhen hơn,nói chuyện hát nhảy nhiều hơn, bố mẹ rất bất ngờ vì con đã thay đổi, trưởng thành hơn.Cuối giờ đến đón con cô giáo lúc nào cũng nhẹ nhàng trao đổi 1 ngày trôi qua ăn uống vui chơi hoạt động của con như thế nào, con hôm nay tiến bộ ra sao….. Ngoài những giờ chơi và học trên lớp thì nhà trường còn tổ chức giã ngoại cho các bé, giúp các bé khám phá với thế giới bên ngoài, là một phần động lực cho các bé đến trường. Hàng ngày cứ nhìn con tung tăng vui cười bên cô giáo và các bạn tôi càng thấy hạnh phúc và yên tâm khi lựa chọn đúng nơi học tập lí tưởng cho con.
Các cán bộ giáo viên nhân viên ở đây đều rất thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, các cô giáo nhớ tên từng bé, nhớ mặt từng phụ huynh, bất cứ khi nào bước vào trường cũng chỉ gặp những nụ cười thân thiện. Ngoài ra, chương trình học và chế độ dinh dưỡng của trường cũng rất tốt, món ăn của con được các cô thay đổi thường xuyên, con đã tăng cân và chiều cao đều đặn qua hàng tháng như các bạn học cùng lớp.
Thay mặt gia đình tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trường Mầm non Tia nắng mặt trời đã cho con tôi được học tập vui chơi dưới mái trường thân yêu. Chúc các thầy cô nhiều sức khỏe thành công và hạnh phúc, chúc nhà trường ngày càng phát triển trong sự nghiệp trồng người.

Bài viết liên quan

Phản hồi của bạn