X

Bài viết về trường của phụ huynh bé Bùi Đức Anh, lớp Bamby 1

Home  >  Phụ huynh nói về chúng tôi  >  Bài viết về trường của phụ huynh bé Bùi Đức Anh, lớp Bamby 1

Bài viết về trường của phụ huynh bé Bùi Đức Anh, lớp Bamby 1

admin 29/09/2018 Không có phản hồi
Cô giáo ! Người mẹ hiền thứ hai của em. Khi viết nhữn dòng cảm nghĩ này tôi thực sự xúc động trước sự yêu thương quan tâm chăm sóc của các cô giáo trường mầm non Sunshine Kids. Tôi vẫn không thể quên được ngày đầu tiên tôi đưa con trai bé bỏng đến trường. Khi ấy con chưa đầy 2 tuổi, con vẫn còn nhút nhát, con mới bi bô gọi là, gọi mẹ. Các cô đã mở rộng vòng tay yêu thương chào đón con bằng sự dịu dàng, ân cần trong từng cử chỉ. Trước khi quyết định cho con đi học, sự lo lắng luôn thường trực trong tôi. Tôi sợ con còn quá non nớt khi bước vào một môi trường mới, sợ con khóc rồi con ốm… Nhưng không, quyết định của tôi thật sự đúng đắn vì đã chọn ngôi trường mầm non Sunshine Kids, một nơi khang trang, sạch sẽ và quan trọng hơn cả đây là nơi chứa chan tình yêu thương của các cô giáo dành cho con.
Con trai tôi được nhận vào lớp Mickey do cô Hải và cô Yến chăm sóc. Con quấn các cô lắm, có lẽ vì các cô luôn dịu dàng và yêu thương con rất nhiều. Chính các cô là người chăm sóc con từ bữa ăn, giấc ngủ. Con đã thay đổi từng ngày, con bạo dạn hơn, con đã nói được nhiều hơn và đặc biệt là con đã tạo cho mình tính tự lập ngay từ khi còn nhỏ.
Cứ thế thời gian trôi qua, con trai tôi đã đi lớp được 2 năm rồi. Giờ đây con được chuyển lên lớp lớn hơn nhưng con thích nghi rất nhanh. Con hòa đồng vui vẻ với các bạn. Con yêu quý các cô lắm về đến nhà con khoe với ông bà, bố mẹ phiếu bé ngoan. Cả gia đình tôi vui mừng không sao kể siết. Còn tôi thì niềm vui ấy càng nhân lên gấp bội khi nhìn thấy con trai ngày một lớn hơn, chững chạc hơn. Tôi thực sự biết ơn các cô giáo trường mầm non Sunshine Kids đã tạo cho các con có cảm giác: “Mõi ngày đến trường là một ngày vui”. Cuối cùng tôi xin kính chúc toàn thể các cô giáo và cán bộ, công nhân vien trường mầm non Sunshine Kids có môt sức khỏe dồi dào, hạnh phúc trong cuộc sống để dìu dắt các con học sinh đến bến bờ yêu thương.

 

Bài viết liên quan

Phản hồi của bạn