Hoạt động của trường Trang ChủDanh Mục Tin Tức
Ảnh Chương trình "Chào năm mới 2013" - Phần I
Như đã mong đợi cuối cùng thì Chương trình "Chào năm mới 2013" đã bắt đầu. Thật nhiều điều thú vị với nhiều bài biểu diễn của cô và trò trường Mầm non Sunshine Kids thật đẹp mắt và thu hút người xem.

Phóng viên SSK đã ghi lại một số khoảnh khắc trong đêm diễn.

Mđầu là tiết mục song tấu Đàn tranh và đàn Oocgan của 2 chem cu học sinh của trường đến thăm và biểu diễn.

Tiếp theo là màn biểu diễn thời trang của các bạn lớp Simba, Teddy. Một tiết mục cực kỳ hấp dẫn và thu hút khán giả với những bộ thời trang tự tạo và phong cách biểu diễn cực kỳ tự tin của Cô và trò trường Mầm non Sunshine Kids:

Tiếp đến là tiết mục ca múa của Cô và trò của trường:

Không hề chịu thua kém các anh chỉ lớn hơn, các bé lớp Bamby cũng góp mặt với tiết mục múa:

Ngay sau đó là tiết mục nhy Dance Sport cực kỳ nồng nhiệt của nhóm các bạn lớp Teddy:

Một tiết mục đốt cháy khán gi:

Các Tin Tức Khác
Video đêm "Trung thu yêu thương" Một buổi biểu diễn chào mừng tết Trung thu đáng nhớ của các
VIDEO CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 - 2015 Video Lẽ tổng kết năm học, trao chứng chỉ mầm non và tặng
Buổi lễ tổng kết năm học và trao chứng chỉ mầm non Buổi tổng kết năm học và cấp chứng chỉ mầm non đã diễn ra
Lễ hội ẩm thực và phát quà trung thu 2013 Chương trình Lễ hội ẩm thực và tặng quà trung thu 2013 đã
Chương trình tổng kết năm học 2013 - phần 2 Tiếp tục phần 1 đã post, gửi tới quý phụ huynh phần 2 của
Chương trình tổng kết năm học 2013 - phần 1 Chương trình tổng kết năm học 2013 và trao chứng chỉ mầm