Thông báo, hướng dẫn Trang ChủDanh Mục Tin Tức
Thông báo: Tổ chức chương trình ca múa nhạc mừng xuân & hội chợ Tết năm 2015

(V/v: Tổ chức chương trình ca múa nhạc mừng xuân
& hội chợ Tết năm 2015)

Kính gửi: Quý phụ huynh các lớp của Trường
Mầm Non Sunshine Kids!

Trường mầm non Sunshine Kids xin thông báo tới quý cha mẹ học sinh về việc tổ chức “Chương trình ca múa nhạc mừng xuân và hội chợ Tết năm 2015” cho các con trong toàn trường như sau:

Hội chợ quê là một trong những hoạt động nhằm trang bị cho các con những kỹ năng, hiểu biết về con người, về đặc thù văn hóa của dân tộc. Ngày nay, chợ quê tuy đã bị mai một đi ít nhiều do chịu ảnh hưởng của cơ chế thị trường nhưng bản sắc và nét văn hóa vẫn còn nguyên, không bị phai nhạt.

Thông qua hội chợ các bé sẽ được thăm quan, mua sắm các món đồ theo ý thích. Hội chợ còn giúp cho các bé mạnh dạn và tự tin trong giao tiếp, thân thiện, đoàn kết khi tham gia các hoạt động tập thể. Đặc biệt hội chợ Xuân tái hiện lại những hình ảnh của ngày Tết dân tộc, giúp các bé hiểu thêm về những phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Các hoạt động ngoại khóa tại trường Mầm non Sunshine Kids được tổ chức vào các dịp lễ Tết trong năm và thường xuyên, vừa mang ý nghĩa giáo dục vừa là sân chơi bổ ích cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Để bé nào cũng được tự cầm phiếu mua hàng tương ứng với giá trị tiền và tự lựa chọn cho mình những món hàng, đồ ăn yêu thích của mình mà không phụ thuộc vào sự cho phép của người lớn như thường ngày. Nhà trường in phiếu phát về cho các con, mỗi gia đình sẽ đóng cho các con tối thiểu là 50.000đ quy đổi ra phiếu mua hàng có con dấu của nhà trường để các bé đồng nhất giống nhau, bé sẽ học được kỹ năng sử dụng tiền, trao đổi thông tin qua việc mua bán hàng hoá, phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội cho con trẻ.

Thời gian thu tiền duy nhất 2 ngày: 3/2 – 4/2/2015 ( Bố mẹ vui lòng nộp cho giáo viên ở trên lớp để các cô lập danh sách).

Lịch cụ thể chương trình “Ca múa nhạc mừng xuân & Hội chợ Tết năm 2015”.
*Thời gian:
 Thứ 7, ngày 7/2/2015( tức ngày 19 tháng 12 âm lịch).

- Từ 14h00’ – 16h30’: Hội chợ xuân và các trò chơi dân gian cho các gia đình.

- Từ 16h30’ – 18h00’: Tập trung học sinh để trang điểm và thay trang phục.

- Từ 18h15’ – 19h40’: Chương trình ca múa nhạc mừng xuân của cô và trò - khép lại chương trình hội chợ của nhà trường

* Địa điểm:  Tại Sân trường mầm non Sunshine Kids.
          Để đảm bảo phục vụ cho
chương trình “Ca múa nhạc mừng xuân & Hội chợ Tết năm 2015”được thành công tốt đẹp rất mong quý cha mẹ cho các con tham dự đầy đủ và đúng giờ.

Trân trọng thông báo!

BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

Các Tin Tức Khác
Kết quả khám sức khỏe định kỳ tháng 04/2015 Kính gửi tới toàn thể các phụ huynh kết quả buổi khám sức