Giới thiệu Trường Mầm non SunShine Kids
Trường mầm non SunShine Kids là một trường mầm non chất lượng cao, trường nhận trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi. Triết lý giáo dục của trường là lấy trẻ làm trung tâm trong việc giáo dục mầm non. Để đảm bảo chất lượng trường Mầm non Sunshine kids đã tổ chức các nhóm lớp nhỏ cho phép mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho trẻ. Một nhóm lớp với tỷ lệ giáo viên trên học sinh ở mức cao cho phép từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình qua hệ thống Internet Camera trực tuyến. Mục tiêu của trường mầm non SunShine Kids là tạo cho trẻ một môi trường Việt mới trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân khám phá, tìm tòi và định hình quan điểm riêng của mình.


Chương trình giáo dục:
Chương trình của Trường mầm non SunShine Kids được phát triển từ chương trình khung GDMN của Bộ Giáo Dục và Đào tạo dựa trên những mục tiêu và kết quả mong đợi nêu trên sao cho phù hợp với nhu cầu học tập và nhu cầu xã hội của trẻ. Chương trình đề ra 6 nguyên tắc cơ bản về chất lượng cho các chương trình GDMN đó là:
- Tiếp cận tổng thể đối với sự phát triển của trẻ.
- Học tập tích cực
- Trẻ em là những người học tích cực
- Học tập tương tác.
- Người lớn luôn sẵn lòng hỗ trợ việc học của trẻ
- Chơi là một phương tiện cho học.

Sử dụng tối ưu hệ thống máy vi tính, projector, LCD… vào các giờ dạy cho 100% các lớp trong nhà trường cho các môn học trong các chương trình dưới đây:
+ Chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GD& ĐT Việt Nam được đưa vào chương trình giảng dạy của trường, bằng cách thực hiện có chọn lọc khoa học các phương pháp tổ chức giờ dạy của Quốc tế.
+ Các bé sẽ được học và chơi với chữ cái Tiếng Việt, chữ số, các biểu tượng toán học và các môn khoa học khác dành cho tuổi mầm non qua chương trình dành riêng cho các bé của trường Sunshine Kids.
+ Các bé sẽ được học và làm quen với Tiếng Anh một tuần 2 buổi do giáo viên chuyên ngành ngoại ngữ giảng dạy theo giáo trình mà nhà trường đưa ra.
+ Chương trình Kidsmart – TBM các bé sẽ được khám phá mình trong vai trò là các nhà thám hiểm tí hon, nhà khoa học, nhà toán học, họa sĩ, nhà địa lý…qua hệ thống máy vi tính.
+ Chương trình chú ý đến sự phát triển trí tuệ và óc sáng tạo dựa trên quan điểm “Đa hình thức trí tuệ”, hàng tuần các bé sẽ được tham gia làm 1 tiết sáng tạo, cùng nhau học các kỹ năng sống tại trường…
+ Nhà trường chú trọng nhiều trong việc cho trẻ đi thực tế, thăm quan dã ngoại theo chủ điểm để trẻ được khám phá và hiểu biết nhiều hơn về môi trường xung quanh.
+ Các bé học tại trường Mầm non Sunshine kids còn được tham gia các khóa học năng khiếu như: Tiếng Anh người nước ngoài, học múa, học đàn, học vẽ, học võ, học hát… do giáo viên chuyên ngành đảm nhiệm.
Với lòng yêu trẻ và sự nhiệt tình chúng tôi mong muốn sẽ mang lại cho trẻ một môi trường học tập sáng tạo, thân thiện phát huy tốt những giá trị truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam.

Công tác chăm sóc sức khỏe:
- Nhà trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ 1 năm là 2 lần theo đúng quy định của Bộ y tế.
- Nhà trường thường xuyên mời bác sĩ chuyên khoa nhi về trường bồi dưỡng, tập huấn cho tập thể CB – GV – VN trong trường về phòng tránh nguy cơ và cách xử lý các tình huống để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ trong trường.
- Để chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ phát triển toàn diện Ban Giám Hiệu nhà trường còn mời bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng cho trẻ về nói chuyện theo chuyên đề với phụ huynh và tập thể CB – GV – VN trong trường.
- Đáp ứng nhu cầu trẻ được nuôi dưỡng, được che chở, được vận động, được cười đùa, vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi để các cháu có cảm giác thoải mái và được yêu thương.
- Hàng tháng nhà trường đều cân – đo chiều cao cho các bé và ghi lại thông tin vào sổ nhật ký hàng ngày của bé để bố mẹ và nhà trường tiện theo dõi sức khỏe của con hàng tháng. Từ đó có chế độ chăm sóc phù hợp với trẻ, giúp trẻ phát triển hài hòa về thể chất và tinh thần.
Kết hợp giữa gia đình và nhà trường.

Để giúp nhà trường và gia đình hiểu hơn về tâm lý, nhu cầu, khả năng và mong muốn của trẻ. Ban Giám Hiệu trường mầm non Sunshine Kids luôn luôn phối hợp chặt chẽ với phụ huynh và tư vấn cho phụ huynh những kinh nghiệm nuôi – dạy – chăm sóc các cháu ở trường và ở nhà, tạo thành một vòng tròn khép kín giữa gia đình và nhà trường. Hoạt động này sẽ được nhà trường thực hiện bằng nhiều hình thức như sau:
+ Kết hợp chặt chẽ trong việc đảm bảo chế độ chăm sóc dinh dưỡng hợp lý qua các buổi nói chuyện về dinh dưỡng theo chuyên đề.
+ Nắm bắt các nguy cơ gây mất an toàn qua những buổi bồi dưỡng do bác sĩ chuyên khoa nhi phụ trách cho trẻ để phòng tránh.
+ Thông qua những tư vấn bằng điện thoại, email, họp phụ huynh …giữa Ban giám hiệu với từng phụ hunh.
+ Thông qua những thông tin hàng ngày trên bảng thông báo.
+ Thông qua hệ thống nhật ký hàng ngày của trẻ: và sổ nhật ký công tác quản lý trong ngày của nhà trường.

Đầu tư trang thiết bị hiện đại vào mọi hoạt động nuôi và dạy trẻ:
- Hệ thống Camera theo dõi các hoạt động trong trường và các lớp học nhằm phục vụ việc theo dõi, quản lý điều hành mọi hoạt động nuôi và dạy trẻ kịp thời và chính xác.

- Hệ thống điện thoại nội bộ phục vụ công tác điều hành của ban giám hiệu và phụ huynh liên lạc với cô giáo trong lớp khi cần…
- Đồ chơi và sách vở phục vụ cho học tập.
- Các phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ từ 3 tuổi đến 6 tuổi.
- Phần mềm các trò chơi để trẻ làm quen với chữ, số và các phần mềm chắc nghiệm dùng trong giảng dạy.
- Đồ chơi và sách vởi phục vụ cho học tập của trẻ
- Các thiết bị chuyên dùng để trẻ làm quen với Tiếng Anh.
- Hệ thống loa đài, tivi, đầu video, Projector, CD, VCD, LCD, vi tính… phục vụ học tập vui chơi của bé và quản lý của nhà trường.

- Hệ thống điều hòa hai chiều đảm bảo lớp học luôn thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông.
=> Lứa tuổi mầm non là nơi lắng đọng lại nhiều kỷ niệm sâu sắc nhất vì vậy Ban giám hiệu Trường Mầm non Sunshine Kids mong muốn ngoài tình yêu dành cho trẻ, nhà trường phấn đấu ngày một nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để có thể thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của trẻ. Từ đó đưa ra những phương pháp nuôi dạy khoa học giúp trẻ phát triển tốt nhất về trí tuệ và thể lực, đặt nền móng vững chắc cho sự trưởng thành trong tương lai của trẻ.
        Trường mầm non  Tia nắng mặt trời  -SUNSHINE KIDS
Địa chỉ : Số 15 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
                Điện thoại : 0243.3938.999 - Mobile:  0168.886.8616
© 2010 Trường Mầm non Tia nắng mặt trời - Sunshinekids - Design by